Bí quyết dậy con thời hiện đại số 16.17.18.19.20

Chào năm 2019 với cuộc hành trình qua 5 địa chỉ đỏ ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sài Gòn, Vũng Tàu, sau 10 ngày tắm nắng miền nam em về với chăn bông áo ấm miền Bắc. Càng đi, càng thấy yêu quê hương đất nước lạ kỳ. Việt Nam đẹp và là một nơi quá đáng sống.

Với mục tiêu đi học tập và trải nghiệm đầu năm, em trở về với biết bao nhiêu bài học giá trị. Bác nào muốn tìm hiểu thêm về khởi nghiệp, về phát triển bản thân theo : Thân khoẻ, tâm an, trí minh thì ib cho em nhé.

Một cuộc hành trình với nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng nhiều nỗi niềm trắc ẩn. Lại hạ quyết tâm càng phải học nhiều hơn, rèn nhiều hơn, có nhiều mới cho được nhiều.

Để có cuộc hành trình đi đến nơi về đến chốn, đi đến đâu cũng được yêu thương chào đón Nga chân thành biết ơn ông xã Hiệu Văn Nguyễn đã lo chu toàn cho vợ từ lúc đi đến lúc về. Nga biết ơn các tổ chức : Focus Group, Yuppie, Life Uni, Ocean edu, Cộng đồng sống tử tế, trường Pathway Vietnam,
TT Lan Anh, BNI Đông Nam Bộ đã kết nối cho Nga được học hỏi và trải nghiệm.

Biết ơn con gái Kiều Oanh, em Lan, mẹ Hưng đã đón tiếp tận tình, biết ơn GĐ anh Trịnh Khắc Sơn, biết ơn Viettri Miền Trung, biết ơn GĐ chị Thuy Dung Nguyen, GĐ em Quyen Vule, GĐ bạn Yên Kamita Yến Trần, biết ơn chị Lê Thanh Hải, biết ơn bạn Xuân Trung Trần, em Nam Trần, em Hồ Văn Trọng đã giành thời gian gặp gỡ và hội ngộ. Và người đặc biệt trong suốt cuộc hành trình đã luôn bên cạnh là em Diệu Anh, em thật tuyệt vời !

Đặt bút viết lại những bài học, lưu lại những kỉ niệm đẹp để làm hành trang bước tiếp. Tri ân tất cả !

 

28 tháng 3 năm 2020

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *