ĐI LÀ ĐẾN – HÀNH ĐỘNG TẠO KẾT QUẢ

* 12 năm học phổ thông.
* 4 năm Đại học.
* 2 năm Cao học.
* 1 năm NCS ( còn 3 năm nữa)
* 10 năm nghiên cứu về khoa học não bộ, nghiên cứu về con người và vũ trụ.
* 5 năm coaching trị liệu tâm lí học, giúp đỡ các ca stress, trầm cảm, tăng động, tự kỷ tìm lại ánh sáng trong tâm trí ( đi sâu vào nghiên cứu và thực hành sức khoẻ tâm trí của con người)

*** 38 tuổi, 20 năm trải nghiệm trên lĩnh vực đào tạo, giáo dục, 30 năm huấn luyện, thúc đẩy con người, hoạt động cộng đồng ( vì 8 tuổi lớp 3 đã đi tập múa hát và dạy chữ cho các em trong làng, trong trường )

Xuất thân từ gia đình Nhà Giáo, bố mẹ là giáo viên, anh trai chị dâu, chị gái em gái, em rể là giáo viên, chị gái chồng cũng là giáo viên, bố chồng là giảng viên Đại học. Hai gia đình hội tụ đủ các cấp từ mầm non đến đại học. Mỗi lần hội tụ như họp Bộ giáo dục í, hí hí.

Nga đươc “thẩm thấu” CHẤT NHÀ GIÁO từ đầu đến chân.

Có lẽ vì thế mà Nga yêu giáo dục, yêu sự nghiệp giáo dục và thấy có trách nhiệm với ngành giáo dục.

Sau một thời gian học tập và trải nghiệm liên tục, Nga đã tổng kết và viết lại được rất nhiều quy trình thực hành ra hiệu quả trong công tác huấn luyện và dẫn dắt NGƯỜI HỌC dưới góc độ GIÁO DỤC BÁM SÁT ĐẶC TRƯNG ĐỐI TƯỢNG.

Tháng 7 âm lịch năm nay, mùa vu lan báo hiếu, Nga phát tâm CHO ĐI những TRẢI NGHIỆM trên bằng cách chuyển giao QUY TRÌNH THỰC HÀNH. Nhằm tri ân cha mẹ hai bên, tri ân những người Thầy Cô đã từng dạy dỗ Nga. Tri ân ngành giáo dục Việt Nam, giáo dục thế giới !

Điều tuyệt vời nhất trong hành trình CHO ĐI này Nga vô cùng may mắn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành và dẫn dắt của những người thầy, người cô ĐẶC BIỆT của Nga. Các Thầy cô đã nhận lời kề vai sát cánh cùng Nga trên hành trình CHO ĐI LÀ CÒN MÃI.

Ngày 12/8/2018 ( ngày 2/7 al) là cuộc xuất phát đầu tiên của hành trình này.

Một lần nữa Nga xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô Nguyễn Thị Thanh Bình, Thầy Anh Việt Vũ, thầy N Hiệu Văn Nguyễn và đội ngũ các doanh nhân, các cộng sự đã đồng hành và dìu dắt Nga trong chương trình 12/8/2018. Trân trọng cảm ơn Hệ thống trường Liên cấp Tuệ Đức đã chuẩn bị chu đáo về hội trường và các công tác sở tại cho sự kiện. Trong hành trình này, Nga sẽ còn nhiều non nớt và cần được sự hỗ trợ giúp đỡ của các thầy cô và các quý đơn vị tổ chức. Nga hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả mọi người ạ.

Sự kiện đã qua nhưng cảm xúc còn đọng lại, một cảm giác ấm áp khó tả. Đi là đến, làm là có, chỉ có hành động mới ra kết quả !!!

Cúi đầu tri ân tất cả !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *