Hội LHPN Nghi Xuân vừa phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức nói chuyện chuyên đề “ Bí quyết nuôi dạy con thời hiện đại và phòng chống bạo lực gia đình”. Tham dự buổi nói chuyện có Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn lao động huyện.

Trong thời gian 1 buổi, đội ngũ Ban chấp hành Hội LHPN huyện, Ban thường vụ Hội LHPN các xã, thị, Trưởng ban nữ công Công đoàn cơ sở đã được diễn giả Bùi Thiên Nga, Thạc sỹ ngôn ngữ, chuyên gia tâm lý giáo dục , giám đốc trung tâm đào tạo viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ và phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam  chia sẻ về cách nuôi, dạy con, nắm bắt được sự phát triển về thể chất và tâm lý của trẻ để các bậc cha mẹ có những phương pháp nuôi dạy con phát triển hoàn thiện cả về mặt thể lực lẫn trí lực, biết yêu thương, gắn kết với các thành viên trong gia đình, trở thành những người con ngoan, thông minh, hiếu thảo.

Đồng thời phân tích nguyên nhân dẫn đến bạo lực gia đình, vấn đề ly hôn và phương pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình. Trong đó, đề cao vai trò của phụ nữ trong “giữ lửa” yêu thương, chia sẻ cách ứng xử khéo léo, kỹ năng sống và làm việc; các vấn đề liên quan đến cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng và cách nuôi dạy con…

Buổi nói chuyện đã mang lại sự hào hứng, phấn khởi cho người nghe và rất nhiều câu hỏi thắc mắc trong cách nuôi dạy con đã được đưa ra thảo luận sôi nổi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *